Lịch sử hình thành Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI

Tự hào được sinh ra và lớn lên tại làng đá NON NƯỚC lịch sử hơn 400 năm, từ những thợ gia công đá phục vụ đời sống làm ra các vật dụng như cối đá giã gạo, xay bột, bia mộ, lăng tẩm,… Nay làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước đã phát triển lên đỉnh cao nghệ thuật làm ra những tượng đá lớn, công trình đá lớn trong nước lẫn ngoài nước.

Với sứ mệnh của người con tại mảnh đất anh hùng này, chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm thủ công mỹ nghệ giới thiệu với quý khách gần xa.

Cơ sở đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín lâu năm tại làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Với đội ngũ nghệ nhân lâu năm và được chuyên môn hóa cao cho mỗi loại tượng đá.

Sản phẩm kinh doanh

Đến với đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI chúng tôi nhận tất cả các tượng đá mỹ nghệ như: Tượng PhậtTượng Công giáo, Tượng linh thú, đá lăng mộ bàn thờ, đèn đá,… Và các tượng đá khác theo yêu cầu của quý khách.

Cơ sở đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI luôn mong muốn đem đến quý khách hàng những tác phẩm tâm huyết nhất, tinh tế nhất từ các nghệ nhân lâu năm của làng nghề đá NON NƯỚC !

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng, nhiệt tình về quy trình rõ ràng về tạc tượng, loại đá, kích thước, vận chuyển, … và giá cả tốt nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI cam kết

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối – Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng) sẽ bền đẹp theo thời gian.
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn – Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa cho từng loại tượng (Công giáo, Phật, Linh vật, nghệ thuật), tượng được tạc chi tiết với tỷ lệ chuẩn, tinh xảo tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt – Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt trên toàn quốc và quốc tế.
  4. Hoàn tiền 100% – Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 100%.

Mọi thắc mắc khác để được tư vấn thêm quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI

————————————————–
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
0905 029 086 Ms Hải (zalo).
Messenger Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI