Tượng tỳ hưu đá

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.
  Ý nghĩa tượng tỳ hưu

  Tượng Tỳ hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.

  Tỳ hưu có hình dáng khác nhau nên ý nghĩa cũng khác nhau:

  Tỳ hưu tịch tà: con tỳ hưu này chỉ có 1 sừng, dáng vẻ hung dữ, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, tỳ hưu này chuyên diệt trừ ma quỷ nên mang ý nghĩa trừ tà cực tốt. Dùng tỳ hưu 1 sừng sẽ giúp gia chủ đuổi tà ma, luôn được bình an trong cuộc sống.

  Tỳ hưu thiên lộc: tỳ hưu này thì có 2 sừng, dáng vẻ không hung dữ như tỳ hưu 1 sừng. Phong thái và dáng vẻ của loại tỳ hưu này vô cùng uy phong, miệng há tó, chân và bụng đều rất to. Loài này chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên mang ý nghĩa chiêu tài. Đeo tỳ hưu 2 sừng sẽ mang đến tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt.

  Tư vấn miễn phí

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Contact Me on Zalo