Tượng thiên thần truyền tin

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.




  Ý nghĩa tượng thiên thần truyền tin

  • Thiên thần là những thực thể ở trên cao, được tìm thấy trong nhiều tôn giáo.
  • Thiên thần trong tiềm thức mỗi người vốn là hình tượng đẹp, lung linh. Hình thiên thần trong trí tưởng tưởng mỗi người con theo đạo công giáo lại càng rực rỡ và lung linh hơn.
  • Thiên thần chính là hình ảnh những cô bé, cậu bé được hóa thân thành các thiên thần nhỏ có cánh, với ước mơ về những điều may mắn, tốt đẹp, bay cao, bay xa hơn.
  • Trang trí những bức tượng thiên thần đẹp như một sự an ủi đem lại niềm vui và hạnh phúc và cầu mong may mắn sẽ đến với mình…
  • Với những gia đình theo đạo công giáo thì tượng thiên thần là phúc đức của chúa trời, ánh sáng của chúa dẫn đường chỉ lối và mang lại an lành cho mọi người.
  • Thiên thần không chỉ là điểm nhấn trang trí ấn tượng, mà hình tượng thiên thần còn mang yếu tố phong thủy về tầm cao mới, bay cao, bay xa hơn, hiện thực hóa ước mơ trở thành hiện thực…

  Tư vấn miễn phí

   

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Contact Me on Zalo