Tượng thiềm thừ đá

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.
  Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG THIỀM THỪ (CÓC 3 CHÂN)

  Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

  Thiềm Thừ (hay còn gọi là cóc ba chân, cóc phong thủy) là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người Việt tin tưởng. Với hình ảnh luôn ngậm đồng tiền trong miệng, Thiềm Thừ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc về tiền bạc, thuận lợi trong công việc, nhất là đối với những gia chủ làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

  Theo người xưa thường nói “Con cóc là cậu ông trời”, vì vậy Thiền Thừ được coi là một trong những linh vật được coi là mang lại những điều tốt đẹp, tránh được những vận xấu, hiền hòa nhất đến với mọi gia đình.

  Trong quan niệm dân gian, Thiềm Thừ là hiện thân của tài lộc và may mắn chính vì vậy cần xác định các đặc điểm chuẩn dáng phong thủy của chúng:

  Miệng Thiềm Thừ bắt buộc phải ngậm đồng tiền phong thủy, trên lưng có 7 đốm tròn (7 nốt sần) tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu nằm ở cực Bắc, bao gồm Tham lang, Cự môn, Lộc tồn, Văn khúc, Liêm trinh, Vũ khúc và Phá quân. Còn thiên văn học gọi là chòm sao Đại Hùng tinh gồm Thiên xu, Thiên toàn, Thiên cơ, Thiên quyền, Ngọc hành, Khai dương và Dao quang.

  Bên hông 2 bên có dải xâu tiền tài chạy dọc cho đến phần sau của Thiềm Thừ, và có 3 chân.
  Nếu được tạc từ những loại đá tự nhiên thì sẽ mang hồn thái linh vật hiệu nghiệm rất cao.

  Tư vấn miễn phí

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Contact Me on Zalo