Tượng lòng Chúa thương xót

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.
  Ý nghĩa Tượng lòng Chúa thương xót

  Giêsu nghĩa là Đấng Cứu Thế, thuộc con cháu dòng dõi Đa-vít, làm nghề thợ mộc, mẹ là Maria lo việc nội trợ. Chúa Giêsu là người Do Thái, Người lớn lên trong cảnh đơn nghèo, được giáo dục như các trẻ cùng trang lứa, nhất là học hỏi Thánh kinh, Người học nghề thợ mộc với Thánh Giêsu.

  Dù không phải tín đồ của đạo Thiên Chúa, nhưng chúng ta đều biết những câu chuyện về Chúa thông qua kinh tháng. Chúa giống như một vị thần linh ở trên cao, là người tham gia vào công việc tạo ra muôn vật, người sẵn sàng chịu đau khổ để cứu các con người thoát khỏi những u mê tăm tối, những lầm lỗi lạc đường.

  Chính vì thế mà việc điêu khắc các bức tượng về Chúa được nhiều người sử dụng nhằm tỏ lòng thành kính, sự biết ơn, và đức tin với Người. Người ta thường điêu khắc tượng lòng chúa thương xót, tượng Đức Mẹ và tượng các Thánh, các tông đồ để cầu nguyện tại gia hoặc trong các nhà thờ, giáo xứ….

  Tượng chúa được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là tượng chúa Giêsu và tượng chúa Đức Mẹ. Mỗi bức tượng lại mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Nhưng đều được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, với nhiều loại đá đa dạng để lựa chọn, được điêu khắc với nhiều kích thước khác nhau.

  Hiện nay, tượng Chúa bằng đá tự nhiên là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất vì độ bền cao cũng như thể hiện hết được sự cao thượng của Chúa. Với đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, mỗi bức tượng Chúa được điêu khắc có độ tinh xảo, tôn lên màu sắc tự nhiên của đá, thể hiện được tâm hồn của Chúa. Từ đó làm lên sức hút của những bức tượng đá phác họa Chúa.

  Trong văn hóa tôn giáo, không thể không nhắc đến một bộ phận những người theo đạo Thiên Chúa giáo hay còn gọi là những người công giáo. Với các con chiên, tượng chúa Giêsu như biểu tượng của tín ngưỡng, của đức tin và được đặt ở những nơi trang trọng như: Nhà Thờ, gia đình hoặc nhà nguyện thể hiện sự tôn kính mang lại giá trị tâm linh cao trong đời sống văn hóa người Việt.

  Tư vấn miễn phí

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Contact Me on Zalo