https://youtu.be/e1WlbptzyN4

Tượng Đại bàng tung cánh

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.
  Ý nghĩa tượng đại bàng tung cánh

  Đại bàng là loài chim dữ, có tập quán sinh hoạt rất kì lạ. Đại bàng không bao giờ kiếm mồi ở tầm thấp, không bao giờ ăn sẵn, không bao giờ ăn thịt thối.

  Đại bàng được xem là vua của không trung và là sứ giả của vị thần tối cao, trong thần thoại Hy Lạp. Những người La Mã coi đại bàng là biểu trưng của Jupiter, bởi các bộ lạc Đức thì coi nó là Odin và người theo Kito giáo thì xem đại bàng là biểu tượng của Thiên Chúa.

  Không giống như những loài chim bình thường, Đại bàng tái sinh như một câu chuyện huyền thoại. Quá trình đau đớn để lọt xác của đại bàng chính là biểu trưng sinh động nhất về sóng gió cuộc đời của con người. Nghĩa là khi phải đương đầu với thách thức, đương đầu và dấn thân thì chúng ta mới trưởng thành và tốt đẹp hơn.

  Tượng Đại bàng biểu trưng cho sức mạnh của lòng dũng cảm, tầm nhìn xa của người quân tử và sự bất tử.

  Khi đại bàng tung cánh là lúc đại bàng hùng dũng nhất tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm vươn lên. Đại bàng tung cánh sẽ là lời chúc ý nhị, tâm lý nhất mà bạn dành cho người khác.

  Do đó tượng đại bàng tung cánh sẽ giúp cho chủ sở hữu luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc.

  Tư vấn miễn phí

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  https://youtu.be/e1WlbptzyN4

  Contact Me on Zalo