Tượng cá heo đá

Liên hệ - Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI sẽ báo giá trong vòng 12h.
  Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG CÁ HEO ĐÁ

  Cá heo được mệnh danh là loài cá thông minh nhất đại dương là biểu tượng của tình bạn, sự hiền hòa, gắng kết trong cuộc sống. Là loài động vật giúp ích cho con người cảnh báo thiên tai.

  Đặc biệt là đối với ngư dân biển, những con người thường xuyên sống gần biển và trên biển thì cá heo được xem như người bạn thân thiết.

  Tượng Cá heo là một vật phẩm được thể hiện hình ảnh các chú cá heo trên biển, được điêu khắc hoàn toàn lên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối và tinh khiết. Thông thường tượng này sẽ điêu khắc từ 2 đến 3 chú cá heo, thậm chí là có số lượng nhiều hơn, vơi những đường nét mềm mại, chân thật. Nhìn tổng thể bức tượng, người ngắm nhìn sẽ cảm nhận được ngay tinh thần, thông điệp , không khí của biển cả, sự phóng khoáng nhưng vô cùng hiền hòa của các chú cá heo.

  Với người dân Việt Nam, cá heo là loài vật gắn liền với truyền thuyết về đại dương, nhưng cá heo lại có sự khác biệt so với các loài sinh vật khác bởi chúng luôn được các ngư dân biển chào đón như một vị thần thân thiện, hiền lành. Với những ai sinh sống bằng nghề biển thì cá heo mang một ý nghĩa rất lớn. Cá heo sống dưới nước, được coi là hình ảnh tượng trưng cho nước, sự luân hồi, thịnh vượng….

  Thông thường tượng cá heo đá sử dụng nhiều là loại đá được lựa chọn kỹ lưỡng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên 100%. Hơn thế nữa, tượng cá heo được làm từ đá nguyên khối, không chắp ghép các khối đá nhỏ, nên màu sắc tượng rất tự nhiên và đẹp.

  Tư vấn miễn phí

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  1. 100% đá tự nhiên, nguyên khối - Đá được chọn lựa nguyên khối trước khi gia công, không nứt bể ghép nối (được xem đá trước khi tạc tượng).
  2. Điêu khắc theo tỷ lệ chuẩn - Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên môn hóa, tạc tượng chi tiết tỷ lệ chuẩn tạo nên những tác phẩm có hồn.
  3. Vận chuyển lắp đặt - Tượng sẽ được vận chuyển tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt nếu cần. Ngoài ra chúng tôi cũng vận chuyển ra nước ngoài.
  4. Hoàn tiền đến 200% - Sản phẩm không đúng chất lượng, (đá ghép hư bể) không như cam kết, chúng tôi cam kết hoàn tiền đến 200%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE - 0905 029 086 Ms Hải
  Làng đá NON NƯỚC, Đà Nẵng.
  496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Contact Me on Zalo