Đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là gì?

Tượng đá lớn

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hay còn gọi là Đá NON NƯỚC, Đá Ngũ Hành Sơn, tất cả đều cùng 1 nghĩa là làng nghề đá mỹ nghệ hình thành khoảng từ 400 năm về trước và tồn tại phát triển cho đến ngày nay tại Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Từ những khối đá vô tri qua bàn tay các nghệ nhân sẽ biến thành các tượng Phật uy nghi, các tượng linh thú như kỳ lân đá, sư tử đá, các đồ thờ cúng bằng đá, trang sức đá quý đẹp từng chi tiết, chắc chắn vững chãi theo thời gian.

Trang sức đá

Ngoài tượng đá lớn, làng nghề cũng phát triển thêm những sản phẩm đá nhỏ và trang sức đá đáp ứng thị hiếu khách du lịch và khách hàng gần xa dễ mua và mang đi về làm quà tặng cũng như là 1 món trang sức vật phẩm phong thủy.

Khu du lịch tâm linh

Địa danh núi NON NƯỚC hay núi Ngũ Hành Sơn cũng là một khu du lịch tâm linh nổi tiếng với các kỳ quan núi đá bao gồm 5 ngọn núi Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn do vua Minh Mạng đặt tên theo phong thủy khi ông ngao du ở đây.

Một số sản phẩm của làng đá

Chúng tôi đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất núi cạnh biển này, mong muốn phát triển nghành nghề đem đến cho quý khách gần xa các sản phẩm được gia công thủ công xuất sắc từ làng nghề.

————————————-
Cơ sở đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI hân hạnh được phục vụ quý khách!
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể!

# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
0905 029 086 – 0901 123 132 Ms Hải.
Messenger Đá mỹ nghệ PHƯƠNG HẢI